แกลลอรี่

ปก- private house in nawathanee

PRIVATE HOUSE IN NAWATHANEE

“เพราะไม้มีชีวิตและจิตวิญญาณในตัว จึงได้มีเอกลักษณ์และลวดลายที่แตกต่างเป็รปัจเจกบุคคลเช่นเดียวกันกับมนุษย์ ดังนั้นแล้วในการเลือกใช้ไม้ตะแบกที่เป็นลายเสือมาตกแต่งบ้านในส่วนของงานพื้นไม้ บันไดไม้ และประตูไม้นั้น ก็แสดงถึงตัวตนและเรื่องราวความเป็นมาได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง”

งานรั้วไม้และผนังตกแต่งไม้แดงคุณเอก5

THE WHITE HOUSE RAM 138

แม้ว่าภายนอกจะดูวุ่นวายเพียงใด แต่เมื่อได้ก้าวเข้ามาในตัวบ้านหลังนี้แล้ว ราวกับเปลี่ยนไปอีกโลกนึงที่เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสัมผัสจากวัสดุธรรมชาติอย่างตัวไม้แดงนี้”​

บันไดไม้จริงไม้เต็ง-K.LEK'S HOUSE

K.LEK’S HOUSE

สำหรับการจะเลือกใช้บันไดไม้จริงซักชนิดมาอยู่คู่บ้านเราให่สวย ทน และอยุ่ได้ยาวนาน ไม้เต็งมักจะเป็นไม้เนื้อแข็งตัวหนึ่งที่เป็นตัวเลือกลำดับแรกๆที่จะนำมาใช้เป็นบันได

แบบบันไดไม้passalin

PASALIIN HOME OFFICE

โฮมออฟฟิตสไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การทำงานและการอยู่อาศัยใจกลางถนนลาดพร้าว101 ใช้บันไดไม้จริง ราคาเหมาะสมทุกหลัง สามารถดูเป็นตัวอย่างแบบบ้านและแบบบันไดไม้ได้อย่างลงตัว

แบบบันไดไม้สะเดาประสาน VALUE HOME

THE VALUE HOME LP 110

1 ใน Local Geveloper ที่เน้นการสร้างบ้านแนวราบย่านลาดพร้าว พัฒนาการ รามอินทรา มุ่งเน้นการเลือกใช้วัสดุที่ดีให้กับลูกค้า ได้เลือกใช้ชุดลูกนอนบันไดไม้สะเดาประสานที่ทางโรงงานของเราผลิตออกมาจำหน่ายเป็นเจ้าแรกในประเทศ
ด้วยความที่ไม้สะเดานั้นถูกรับรองโดยกรมป่าไม้ว่าเป็นไม้ที่มีคุณภาพดี ปลวกไม่กิน และเมื่ออบแห้งแล้วจะคงภาพเดิมใช้งานได้ยายนาน อีกทั้งยังมีสีอ่อนทำสีธรรมชาติได้หรือจะย้อมสีตามสไตล์ได้เช่นกัน เหมาะกับดูเป็นแบบบ้านและแบบบันไดไม้ได้อย่างลงตัว

แบบบ้านเรือคุณกร

LUXURY YACTH IN PHUKET

สำหรับเรือยอร์ชสุดหรูแล้ว วัสดุที่คู่ควรนำมาตกแต่งเรือให้มีเสน่ห์ น่าดึงดูดให้มาใช้งานและยังคงทนเหมาะสมกับราคาที่จ่าย คงจะต้องมีไม้เป็นอันดับต้นๆในตัวเลือก
เรื่อลำนี้จ้าของเป็นคนอเมริกาที่ชอบการมาพักผ่อนที่ไหนอย่างที่สุด จึงจัดการว่าจ้างต่อเรือลำนี้ขึ้นมาสำหรับใช้ในการพักผ่อนและเดินทางท่องเที่ยวทะเลที่ไทย เน้นวันดุไม้ที่คงทน อยู่ได้นาน และยังคงความหรูหราให้กับเรือได้ในระยะยาว อย่างที่จะได้เห็นจากในรูปด้านล่างนี้ ไม้จะถูกนำมาใช้งานตกแต่งแทบจะทุกส่วนของเรือทั้งภายในและภายนอก ซึ่งตามหลักการแล้ว ไม้ที่ทนเกลือทะเล ทนแดด ทนฝนนั้น มีอยู่ 3 ประเภท คือ ไม้สั ไม้แดง และไม้ตะเคียน ซึ่งเรือลำนี้เลือกไม้ทั้ง 3 ประเภทนี้มาใช้ครบเลยค่ะ
การตกแต่งภายนอกจะใช้เป็นไม้แดงและไม้ตะเคียนทำงานตกแต่งโครงสร้าง ผนังและพื้นรอบทางเดิน
ส่วนการตกแต่งภายในจะเน้นไม้สักเป็นหลัก เพื่อให้สีภายไม่มือเกินไป และโชว์ลายไม้ได้เต็มที่

พื้นไม้ตะแบกและบันไดไม้ตะแบก ราคา

ENJOY HOME 87

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในตัวบ้านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง และมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นนิดๆ ผสมผสานทุกส่วนประกอบภายในบ้านได้อย่างลงตัว ด้วยบันไดไม้จริงและพื้นไม้จริง
– ประตูไม้ตะแบกพ่นสีดีไซน์คลาสสิก
– พื้นไม้ไม้ตะแบก
– บันไดไม้ตะแบก
– Top ครัวไม้ประสาน

พื้นไม้สักและประตูไม้สัก-udomsuk69-14

พื้นไม้สัก ราคาดี คุณภาพตรงปก

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบด้วยสถาปิกที่เป็นเพื่อนสนิทกับเจ้าของบ้าน จึงออกแบบด้วยเข้าใจในรสนิยม และการใช้งานในชีวิตประจำวันของครอบครัวนี้เป็นอย่างดี
– ประตูไม้สักดีไซน์คลาสสิก
– พื้นไม้สักทองปูลาย CHEVRON และ BRICK
– ตกแต่งผนังรอบบ้านด้วยการเดินคิ้วไม้และทำสีตามดีไซน์แต่ละห้อง

บันไดไม้ตะแบก-THAAN11

THAAN

ลูกค้าเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่กำลังมองหางานบันไดไม้และพื้นไม้ที่ตรงตามสเปคและมีคุณภาพสูงไปติดตั้งให้ลูกค้า โดยงานนี้มีโจทย์คือ อยากได้ไม้ที่ราคาไม่แพง ปลวกไม่กิน และดูดี เราจึงเสนอตัวนี้ให้เลยค่ะ “ไม้ตะแบก” บอกเลยตอบโจทย์สุดๆ
งานที่จัดส่งเข้าไซต์นี้
– บันไดไม้ตะแบกไสเรียบเดินร่องและลบมุม
– พื้นไม้ตะแบก หน้า 6″
– ประตูไม้ตะแบก

บันไดไม้มะค่าLP93-22

LP 93 RESIDENCE

บ้านหลงนี้ตอนมองจากภายนอกดูเป็นอาหารสำนักงาน 6 ชั้น แต่เพื่อลองเปิดประตูเข้าไปภายในบ้านจะพบกับงานตกแต่งทั้งทางโครงสร้างและทางอินทีเรียที่ดูก็รู้เลยว่าเจ้าของบ้านหลังนี้บรรจงคัดสรรแต่วัสดุที่ดีที่สุดมาตกแต่งบ้าน
เราโชคดีมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งให้การช่วยสร้างสรรบ้านที่อบอุ่นและดูหรูหราแห่งนี้ร่วมกับเจ้าของบ้านในทุกๆชั้นด้วยงานประูและงานชุดบันไดไม้มะค่า
– บันไดไม้มะค่า ชั้น 1-6
– ประตูบ้าน ห้องนอน และห้องน้ำ
– ห้องซาวหน้าตกแต่งทุกด้านด้วยไม้สนคัดเกรดอย่างดี