โรงไม้และร้านไม้ที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพ

บริษัท ซีแอนด์เอ็น ดีไซน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2535 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการรับตกแต่งภายในทั่วราชอาณาจักร ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบกิจการเป็นโรงงานผลิตไม้ชนิดต่างๆ อาทิ ไม้แปรรูป ไม้จ๊อย ไม้คิ้วบัว ไม้พื้น ราวบันได วงกบ ประตู หน้าต่าง เป็นต้น สำหรับไม้ที่ทางเรามีให้บริการนั้น ได้แก่ ไม้สัก ไม้สยา ไม้เบญจพรรณ ไม้ทุเรียน ไม้ยางพารา ไม้เปอร์เซีย ไม้มะค่าและไม้แดง นอกจากนี้ทางบริษัทยังรับผลิตไม้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงบริการโรงอบไม้ที่ได้มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในด้านการผลิตงานไม้ การให้คำปรึกษาและบริการเป็นกันเอง

บริษัท ซีแอนด์เอ็น ดีไซน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2535 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการรับตกแต่งภายในทั่วราชอาณาจักร ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบกิจการเป็นโรงงานผลิตไม้ชนิดต่างๆ  และรับผลิตไม้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงบริการโรงอบไม้ที่ได้มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในด้านการผลิตงานไม้ การให้คำปรึกษาและบริการเป็นกันเอง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

aboutusไม้สัก ร้านไม้

รู้ลึก รู้จริงเรื่องงานไม้

ด้วยจุดยืนของบริษัทที่อยากจะนำเสนอการขายไม้เนื้อแข็ง และขายไม้แปรรูปสำหรับงานไม้ประเภทต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เช่น ไม้ปาร์เก้ ไม้รางลิ้น ไม้โครงเส้น ไม้โครงจ๊อย ไม้บันได ไม้คิ้วบัว ไม้ระแนง ฝ้า ไปจนถึงวงกบ ประตู หน้าต่างไม้ เป็นต้น มั่นใจได้ถึงคุณภาพทั้งงานผลิตและงานตกแต่งภายใน เพราะทุกงานบริการเราให้ความสำคัญและความใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณได้ไม้ที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ด้วยเหตุผลนี้เราจึงเป็นหนึ่งในร้านไม้และบริษัทขายไม้แปรรูปที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ช่างฝีมือที่พร้อมจะรังสรรค์ผลงานให้คุณ

โรงงานและร้านขายไม้ในย่านลาดพร้าวของเราตั้งอยู่ที่ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 7 เดินทางมาสะดวก ที่นอกจากจะเป็นโรงงานผลิตและขายไม้แปรรูปแล้ว ยังมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่คอยรับงานติดตั้งงานไม้ทุกรูปแบบ เพื่อให้การติดตั้งออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ และถูกใจความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังรับบริการทำทั้งสีพื้นบันได ระแนงไม้ วงกบ ประตู และหน้าต่าง จากช่างฝีมือที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

ทุ่มเท ใส่ใจ ในทุกรายผลงาน

ด้วยประสบการณ์ด้านงานไม้กว่า 20 ปีของเรา C&N Design โรงงานและร้านไม้แปรรูปคุณภาพมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโรงงานผลิตไม้ที่ได้มาตรฐาน พร้อมมอบการบริการที่เหนือระดับ ทั้งในเรื่องของการให้คำแนะนำต่างๆ รวมถึงคุณภาพของวัสดุงานไม้ ที่สามารถนำไปใช้ตบแต่งภายในในสไตล์ต่างๆ อย่างการใช้โครงไม้สำหรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนำไปต่อยอดให้กับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว นอกจากนี้เรายังรับผลิตชิ้นงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ทั้งงานพื้น บันได วงกบ ประตู หน้าต่าง อีกทั้งยังรวมถึงการให้บริการวัดขนาดของพื้นที่จริง เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

โครงการเสร็จสมบูรณ์
0 +
ลูกค้าที่พึงพอใจ
0 +
aboutusไม้สักมือถือ

ไขข้อข้องใจในทุกรายละเอียด

สำหรับงานภายนอกที่โดดแดดและฝน ควรใช้ไม้เต็ง ไม้ตะเคียน ไม้แดง และไม้สัก

ไม้ที่ปลวกไม้กิน จะมีไม้สะเดา ไม้ตะแบก ไม้เต็ง ไม้แดง ไม้มะค่า ไม้สัก ไม้โอ๊ค และไม้วอลนัท

สำหรับประตูหน้าบ้าน ประตูรอบบ้าน และชุดหน้าต่างรอบบ้าน แนะนำใช้ไม้ตะแบก ไม้มะค่าหรือไม้สักนะคะ เพราะไม้ 3 ตัวนี้สามารถโดนแดดและละอองฝนได้บ้าง
สำหรับงานบันได ทาง C&N DESIGN คัดสรรไม้มาลูกค้าเลือกใช้งานหลายช่วงราคาเพื่อตอบโจทย์เรื่องงบประมาณของลูกค้า ได้แก่ ไม้สะเดาประสาน ไม้เต็ง ไม้ตะแบก ไม้แดง ไม้มะค่า ไม้สัก ไม้โอ๊คประสาน ไม้แอชประสาน และสามารถมั่นใจได้ว่าไม้ไม่ดีจริง เราไม่เอามานำเสนอแน่นอนค่ะ

ไม้ทุกตัวก่อนนำมาผลิตขึ้นงานส่งลูกค้า ต้องผ่านการอบแห้งจนค่าความชื้นสัมพัทธ์อยู่ที่ไม่เกิน 14% โดยก่อนตรวจรับสินค้าสามารถใช้เครื่องวัดความชื้นเช็คก่อนได้เลยค่ะ

หากเป็นกรณีไซต์งานอยู่ในกทมและปริมณฑล ทางเรามีบริการรถจัดส่งให้ค่ะ ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด เราสามารถจัดส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่งเอกชน เพื่อนำสินค้าไปส่งถึงมือลูกค้าที่ไซต์งานในจังหวัดนั้นๆได้เลยค่ะ

มีทั้งพร้อมส่งและรอผลิตค่ะ ขึ้นอยู่กับประเภทของชิ้นงาน ลูกค้าสามารถไลน์หรือโทรมาสอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

มีค่ะ หลังจากเสนอราคาเบื้องต้นจากแบบและปริมาณที่ลูกค้าส่งมาแล้ว ทางเราจะส่งช่างเข้าวัดหน้างานเพื่อคอนเฟิมขนาดอีกรอบเพื่อวางเงินมัดจำและเคลียพื้นที่หน้างาน และเมื่อสินค้าผลิตเสร็จแล้วจะนัดคิวช่างเข้าติดตั้งทำสีค่ะ

aboutus ร้านไม้

ตัวอย่างงาน

ปก- private house in nawathanee

PRIVATE HOUSE IN NAWATHANEE

"เพราะไม้มีชีวิตและจิตวิญญาณในตัว จึงได้มีเอกลักษณ์และลวดลายที่แตกต่างเป็รปัจเจกบุคคลเช่นเดียวกันกับมนุษย์ ดังนั้นแล้วในการเลือกใช้ไม้ตะแบกที่เป็นลายเสือมาตกแต่งบ้านในส่วนของงานพื้นไม้ บันไดไม้ และประตูไม้นั้น ก็แสดงถึงตัวตนและเรื่องราวความเป็นมาได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง"
Read More →
งานรั้วไม้และผนังตกแต่งไม้แดงคุณเอก5

THE WHITE HOUSE RAM 138

แม้ว่าภายนอกจะดูวุ่นวายเพียงใด แต่เมื่อได้ก้าวเข้ามาในตัวบ้านหลังนี้แล้ว ราวกับเปลี่ยนไปอีกโลกนึงที่เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสัมผัสจากวัสดุธรรมชาติอย่างตัวไม้แดงนี้"​
Read More →
บันไดไม้จริงไม้เต็ง-K.LEK'S HOUSE

K.LEK’S HOUSE

สำหรับการจะเลือกใช้บันไดไม้จริงซักชนิดมาอยู่คู่บ้านเราให่สวย ทน และอยุ่ได้ยาวนาน ไม้เต็งมักจะเป็นไม้เนื้อแข็งตัวหนึ่งที่เป็นตัวเลือกลำดับแรกๆที่จะนำมาใช้เป็นบันได
Read More →
แบบบันไดไม้passalin

PASALIIN HOME OFFICE

โฮมออฟฟิตสไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การทำงานและการอยู่อาศัยใจกลางถนนลาดพร้าว101 ใช้บันไดไม้จริง ราคาเหมาะสมทุกหลัง สามารถดูเป็นตัวอย่างแบบบ้านและแบบบันไดไม้ได้อย่างลงตัว
Read More →

บทความที่น่าสนใจ

ประตูบานเปิดเดี่ยว

ประตูบานเปิดเดี่ยว

ในการทำประตูบานเปิดเดี่ยว ...
Read More →
บันไดไม้เนื้อแข็ง

บันไดไม้เนื้อแข็ง มีอะไรบ้าง และควรเลือกใช้ไม้ชนิดไหนดี

“ในการสร้างบ้านและอ ...
Read More →
ช่างบันไดไม้

ช่างติดตั้งบันไดไม้มีขั้นตอนการทำงานอย่างไรบ้าง

เราให้ความสำคัญและความใส่ ...
Read More →
ประตูไม้สักทองพม่า

การเลือกประตูไม้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ไม้จริง เป็นวัสดุที่มีควา ...
Read More →
ปกบทความ10

การเลือกใช้ไม้พื้นรางลิ้น

ก่อนอื่นหลายๆท่านอาจเคยได้ยินคำว่า "ไม้ปาร์เก้" และ "ไม้พื้นรางลิ้น" ที่จริงแล้วทั้งสองคำนี้หมายถึงไม้ที่นำมาปูพื้นเหมือนกัน เพียงแต่ต่างกันที่ความยาวเท่านั้นเองครับ โดยไม้ปาร์เก้จะมีความยาวที่ไม่เกิน 60 เซนติเมตร ในขณะที่ไม้รางลิ้นที่ยาวเกิน 60 เซนติเมตรขึ้นไปเราจะเรียกกันว่าไม้พื้นรางลิ้นครับ
Read More →
ปกบทความ9

แต่งบ้านชิลๆ ด้วย Tropical Style

โดยส่วนใหญ่แล้ว อาจจะไม่ค่อยคุ้นกับสไตล์ทรอปิคอล (tropical style) แต่ถ้าหากได้รู้จักแล้วละก็ เพื่อนๆต้องชอบอย่างแน่นอน โดยหลักๆการแต่ง Tropical style นั้น จะเน้นการเลือกโทนสีแบบ เอิร์ทโทน (Earth Tone) หรือลายเส้นขาวดำแบบทันสมัยเป็นหลัก
Read More →