โรงไม้ที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพ

บริษัท ซีแอนด์เอ็น ดีไซน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2535 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการรับตกแต่งภายในทั่วราชอาณาจักร ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบกิจการเป็นโรงงานผลิตไม้ชนิดต่างๆ อาทิ ไม้แปรรูป ไม้จ๊อย ไม้คิ้วบัว ไม้พื้น ราวบันได วงกบ ประตู หน้าต่าง เป็นต้น สำหรับไม้ที่ทางเรามีให้บริการนั้น ได้แก่ ไม้สัก ไม้สยา ไม้เบญจพรรณ ไม้ทุเรียน ไม้ยางพารา ไม้เปอร์เซีย ไม้มะค่าและไม้แดง นอกจากนี้ทางบริษัทยังรับผลิตไม้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงบริการโรงอบไม้ที่ได้มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในด้านการผลิตงานไม้ การให้คำปรึกษาและบริการเป็นกันเอง

บริษัท ซีแอนด์เอ็น ดีไซน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2535 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการรับตกแต่งภายในทั่วราชอาณาจักร ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบกิจการเป็นโรงงานผลิตไม้ชนิดต่างๆ  และรับผลิตไม้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงบริการโรงอบไม้ที่ได้มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในด้านการผลิตงานไม้ การให้คำปรึกษาและบริการเป็นกันเอง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

aboutusไม้สัก

รู้ลึก รู้จริงเรื่องงานไม้

ด้วยจุดยืนของบริษัทที่อยากจะนำเสนอการขายไม้เนื้อแข็ง และขายไม้แปรรูปสำหรับงานไม้ประเภทต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เช่น ไม้ปาร์เก้ ไม้รางลิ้น ไม้โครงเส้น ไม้โครงจ๊อย ไม้บันได ไม้คิ้วบัว ไม้ระแนง ฝ้า ไปจนถึงวงกบ ประตู หน้าต่างไม้ เป็นต้น มั่นใจได้ถึงคุณภาพทั้งงานผลิตและงานตกแต่งภายใน เพราะทุกงานบริการเราให้ความสำคัญและความใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณได้ไม้ที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ด้วยเหตุผลนี้เราจึงเป็นหนึ่งในบริษัทขายไม้แปรรูปที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ช่างฝีมือที่พร้อมจะรังสรรค์ผลงานให้คุณ

โรงงานและร้านขายไม้ในย่านลาดพร้าวของเราตั้งอยู่ที่ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 7 เดินทางมาสะดวก ที่นอกจากจะเป็นโรงงานผลิตและขายไม้แปรรูปแล้ว ยังมีช่างผู้เชี่ยวชาญที่คอยรับงานติดตั้งงานไม้ทุกรูปแบบ เพื่อให้การติดตั้งออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ และถูกใจความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังรับบริการทำทั้งสีพื้นบันได ระแนงไม้ วงกบ ประตู และหน้าต่าง จากช่างฝีมือที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

ทุ่มเท ใส่ใจ ในทุกรายผลงาน

ด้วยประสบการณ์ด้านงานไม้กว่า 20 ปีของเรา C&N Design โรงงานและร้านขายไม้แปรรูปคุณภาพมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโรงงานผลิตไม้ที่ได้มาตรฐาน พร้อมมอบการบริการที่เหนือระดับ ทั้งในเรื่องของการให้คำแนะนำต่างๆ รวมถึงคุณภาพของวัสดุงานไม้ ที่สามารถนำไปใช้ตบแต่งภายในในสไตล์ต่างๆ อย่างการใช้โครงไม้สำหรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนำไปต่อยอดให้กับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว นอกจากนี้เรายังรับผลิตชิ้นงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ทั้งงานพื้น บันได วงกบ ประตู หน้าต่าง อีกทั้งยังรวมถึงการให้บริการวัดขนาดของพื้นที่จริง เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด
0 +
โครงการเสร็จสมบูรณ์
0 +
ลูกค้าที่พึงพอใจ
aboutusไม้สักมือถือ

ไขข้อข้องใจในทุกรายละเอียด

สำหรับงานภายนอกที่โดดแดดและฝน ควรใช้ไม้เต็ง ไม้ตะเคียน ไม้แดง และไม้สัก

ไม้ที่ปลวกไม้กิน จะมีไม้สะเดา ไม้ตะแบก ไม้เต็ง ไม้แดง ไม้มะค่า ไม้สัก ไม้โอ๊ค และไม้วอลนัท

สำหรับประตูหน้าบ้าน ประตูรอบบ้าน และชุดหน้าต่างรอบบ้าน แนะนำใช้ไม้ตะแบก ไม้มะค่าหรือไม้สักนะคะ เพราะไม้ 3 ตัวนี้สามารถโดนแดดและละอองฝนได้บ้าง
สำหรับงานบันได ทาง C&N DESIGN คัดสรรไม้มาลูกค้าเลือกใช้งานหลายช่วงราคาเพื่อตอบโจทย์เรื่องงบประมาณของลูกค้า ได้แก่ ไม้สะเดาประสาน ไม้เต็ง ไม้ตะแบก ไม้แดง ไม้มะค่า ไม้สัก ไม้โอ๊คประสาน ไม้แอชประสาน และสามารถมั่นใจได้ว่าไม้ไม่ดีจริง เราไม่เอามานำเสนอแน่นอนค่ะ

ไม้ทุกตัวก่อนนำมาผลิตขึ้นงานส่งลูกค้า ต้องผ่านการอบแห้งจนค่าความชื้นสัมพัทธ์อยู่ที่ไม่เกิน 14% โดยก่อนตรวจรับสินค้าสามารถใช้เครื่องวัดความชื้นเช็คก่อนได้เลยค่ะ

หากเป็นกรณีไซต์งานอยู่ในกทมและปริมณฑล ทางเรามีบริการรถจัดส่งให้ค่ะ ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด เราสามารถจัดส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่งเอกชน เพื่อนำสินค้าไปส่งถึงมือลูกค้าที่ไซต์งานในจังหวัดนั้นๆได้เลยค่ะ

มีทั้งพร้อมส่งและรอผลิตค่ะ ขึ้นอยู่กับประเภทของชิ้นงาน ลูกค้าสามารถไลน์หรือโทรมาสอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

มีค่ะ หลังจากเสนอราคาเบื้องต้นจากแบบและปริมาณที่ลูกค้าส่งมาแล้ว ทางเราจะส่งช่างเข้าวัดหน้างานเพื่อคอนเฟิมขนาดอีกรอบเพื่อวางเงินมัดจำและเคลียพื้นที่หน้างาน และเมื่อสินค้าผลิตเสร็จแล้วจะนัดคิวช่างเข้าติดตั้งทำสีค่ะ

aboutus

ตัวอย่างงาน

ปกแกลลอรี่ The pavilla
แกลลอรี่

The Pavilla

บทความที่น่าสนใจ

บทความ
การเลือกใช้ไม้พื้นรางลิ้น
บทความ
แต่งบ้านชิลๆ ด้วย Tropical Style
บทความ
ประตูบ้านจะเปิดเข้าหรือเปิดออกดี ?
บทความ
ไม้บันได