ตัวอย่างผลงาน

เรารวบรวมแบบบ้านสวยๆของลูกค้ามาแสดงให้เห็นว่าไม้ทุกชิ้นที่ติดตั้งในบ้านของคุณ เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ เรื่องราว และความทรงจำที่ดีเหล่านั้นได้

บันไดไม้มะค่าLP93-22

LP 93 RESIDENCE

บ้านหลงนี้ตอนมองจากภายนอกดูเป็นอาหารสำนักงาน 6 ชั้น แต่เพื่อลองเปิดประตูเข้าไปภายในบ้านจะพบกับงานตกแต่งทั้งทางโครงสร้างและทางอินทีเรียที่ดูก็รู้เลยว่าเจ้าของบ้านหลังนี้บรรจงคัดสรรแต่วัสดุที่ดีที่สุดมาตกแต่งบ้าน เราโชคดีมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งให้การช่วยสร้างสรรบ้านที่อบอุ่นและดูหรูหราแห่งนี้ร่วมกับเจ้าของบ้านในทุกๆชั้นด้วยงานประูและงานชุดบันไดไม้มะค่า - บันไดไม้มะค่า ชั้น 1-6 - ประตูบ้าน ห้องนอน และห้องน้ำ - ห้องซาวหน้าตกแต่งทุกด้านด้วยไม้สนคัดเกรดอย่างดี
Read More →
แบบบ้านเรือคุณกร

LUXURY YACTH IN PHUKET

สำหรับเรือยอร์ชสุดหรูแล้ว วัสดุที่คู่ควรนำมาตกแต่งเรือให้มีเสน่ห์ น่าดึงดูดให้มาใช้งานและยังคงทนเหมาะสมกับราคาที่จ่าย คงจะต้องมีไม้เป็นอันดับต้นๆในตัวเลือก เรื่อลำนี้จ้าของเป็นคนอเมริกาที่ชอบการมาพักผ่อนที่ไหนอย่างที่สุด จึงจัดการว่าจ้างต่อเรือลำนี้ขึ้นมาสำหรับใช้ในการพักผ่อนและเดินทางท่องเที่ยวทะเลที่ไทย เน้นวันดุไม้ที่คงทน อยู่ได้นาน และยังคงความหรูหราให้กับเรือได้ในระยะยาว อย่างที่จะได้เห็นจากในรูปด้านล่างนี้ ไม้จะถูกนำมาใช้งานตกแต่งแทบจะทุกส่วนของเรือทั้งภายในและภายนอก ซึ่งตามหลักการแล้ว ไม้ที่ทนเกลือทะเล ทนแดด ทนฝนนั้น มีอยู่ 3 ประเภท คือ ไม้สั ไม้แดง และไม้ตะเคียน ซึ่งเรือลำนี้เลือกไม้ทั้ง 3 ประเภทนี้มาใช้ครบเลยค่ะ ...
Read More →
แบบบ้านพื้นไม้มะค่าpavilla

The Pavilla

1 ในโครงการที่ดีที่สุดย่านเอกชัย – บางบอน ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย และคัดสรรแต่วัสดุอย่างดีมาตกแต่งให้ตัวบ้านมีทั้งความควาสสิก หรูหรา และในขณะเดียวกันยังตอบโจทย์ที่ฟังชั่นการใช้งานในปัจจุบัน - ประตูไม้สักดีไซน์คลาสสิก - พื้นไม้มะค่าเพิ่มสีสันให้แต่ตัวบ้านอย่างลงตัว - บันไดไม้มะค่า แข็งแรง คงทน ปลวกไม่กิน
Read More →
แบบบันไดไม้passalin

PASALIIN HOME OFFICE

โฮมออฟฟิตสไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การทำงานและการอยู่อาศัยใจกลางถนนลาดพร้าว101 ใช้บันไดไม้จริง ราคาเหมาะสมทุกหลัง สามารถดูเป็นตัวอย่างแบบบ้านและแบบบันไดไม้ได้อย่างลงตัว
Read More →
แบบบันไดไม้สะเดาประสาน VALUE HOME

THE VALUE HOME LP 110

1 ใน Local Geveloper ที่เน้นการสร้างบ้านแนวราบย่านลาดพร้าว พัฒนาการ รามอินทรา มุ่งเน้นการเลือกใช้วัสดุที่ดีให้กับลูกค้า ได้เลือกใช้ชุดลูกนอนบันไดไม้สะเดาประสานที่ทางโรงงานของเราผลิตออกมาจำหน่ายเป็นเจ้าแรกในประเทศ ด้วยความที่ไม้สะเดานั้นถูกรับรองโดยกรมป่าไม้ว่าเป็นไม้ที่มีคุณภาพดี ปลวกไม่กิน และเมื่ออบแห้งแล้วจะคงภาพเดิมใช้งานได้ยายนาน อีกทั้งยังมีสีอ่อนทำสีธรรมชาติได้หรือจะย้อมสีตามสไตล์ได้เช่นกัน เหมาะกับดูเป็นแบบบ้านและแบบบันไดไม้ได้อย่างลงตัว
Read More →
บันไดไม้ตะแบก-THAAN11

THAAN

ลูกค้าเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่กำลังมองหางานบันไดไม้และพื้นไม้ที่ตรงตามสเปคและมีคุณภาพสูงไปติดตั้งให้ลูกค้า โดยงานนี้มีโจทย์คือ อยากได้ไม้ที่ราคาไม่แพง ปลวกไม่กิน และดูดี เราจึงเสนอตัวนี้ให้เลยค่ะ "ไม้ตะแบก" บอกเลยตอบโจทย์สุดๆ งานที่จัดส่งเข้าไซต์นี้ - บันไดไม้ตะแบกไสเรียบเดินร่องและลบมุม - พื้นไม้ตะแบก หน้า 6" - ประตูไม้ตะแบก
Read More →
ชุดบันไดไม้สักทอง1

The Honor Residence

บ้านหลังนี้ถูกสร้างสรรค์ด้วยไม้สัก ไม้โอ๊ค ร่วมกับวัสดุหินอ่อนและกระจกเทมเปอร์ เป็นการผสมผสานวัสดุที่เข้ากันได้อย่างลงตัว มีความโมเดิร์น ความคู่ไปกับความอบอุุ่น - ประตูไม้สักดีไซน์โมเดิร์น - บันไดไม้สักทองพม่าคัดเกรดทุกแผ่น - พื้นไม้สักทองสั่งผลิตและทำสีพิเศษ - ตกแต่งผนังรอบบ้านด้วยระแนงไม้สักทอง
Read More →
พื้นไม้ตะแบกและบันไดไม้ตะแบก ราคา

ENJOY HOME 87

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในตัวบ้านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง และมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นนิดๆ ผสมผสานทุกส่วนประกอบภายในบ้านได้อย่างลงตัว ด้วยบันไดไม้จริงและพื้นไม้จริง - ประตูไม้ตะแบกพ่นสีดีไซน์คลาสสิก - พื้นไม้ไม้ตะแบก - บันไดไม้ตะแบก - Top ครัวไม้ประสาน
Read More →
งานรั้วไม้และผนังตกแต่งไม้แดงคุณเอก5

THE WHITE HOUSE RAM 138

แม้ว่าภายนอกจะดูวุ่นวายเพียงใด แต่เมื่อได้ก้าวเข้ามาในตัวบ้านหลังนี้แล้ว ราวกับเปลี่ยนไปอีกโลกนึงที่เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสัมผัสจากวัสดุธรรมชาติอย่างตัวไม้แดงนี้"​
Read More →
ปก- private house in nawathanee

PRIVATE HOUSE IN NAWATHANEE

"เพราะไม้มีชีวิตและจิตวิญญาณในตัว จึงได้มีเอกลักษณ์และลวดลายที่แตกต่างเป็รปัจเจกบุคคลเช่นเดียวกันกับมนุษย์ ดังนั้นแล้วในการเลือกใช้ไม้ตะแบกที่เป็นลายเสือมาตกแต่งบ้านในส่วนของงานพื้นไม้ บันไดไม้ และประตูไม้นั้น ก็แสดงถึงตัวตนและเรื่องราวความเป็นมาได้ในอีกรูปแบบหนึ่ง"
Read More →
บันไดไม้จริงไม้เต็ง-K.LEK'S HOUSE

K.LEK’S HOUSE

สำหรับการจะเลือกใช้บันไดไม้จริงซักชนิดมาอยู่คู่บ้านเราให่สวย ทน และอยุ่ได้ยาวนาน ไม้เต็งมักจะเป็นไม้เนื้อแข็งตัวหนึ่งที่เป็นตัวเลือกลำดับแรกๆที่จะนำมาใช้เป็นบันได
Read More →
พื้นไม้สักและประตูไม้สัก-udomsuk69-14

พื้นไม้สัก ราคาดี คุณภาพตรงปก

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบด้วยสถาปิกที่เป็นเพื่อนสนิทกับเจ้าของบ้าน จึงออกแบบด้วยเข้าใจในรสนิยม และการใช้งานในชีวิตประจำวันของครอบครัวนี้เป็นอย่างดี - ประตูไม้สักดีไซน์คลาสสิก - พื้นไม้สักทองปูลาย CHEVRON และ BRICK - ตกแต่งผนังรอบบ้านด้วยการเดินคิ้วไม้และทำสีตามดีไซน์แต่ละห้อง
Read More →
aboutushead

บริการครบวงจร ให้งานไม้เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับทุกคน

4 สินค้ายอดนิยม

Supersolid Teak2
พื้นไม้สักทอง 4″ x 90-150cm SOLID TEAK FLOORING ผลิตจากไม้สักทองอบแห้ง ทำรางลิ้นด้วยวิธีพิเศษ ที่จะทำไม้พื้นไม้ของคุณ สวย ทน ใช้งานได้ยาวนานยิ่งกว่าที่เคย
พื้นไม้สักทอง 4″ x 90-150cm
SOLID TEAK FLOORING
ผลิตจากไม้สักทองอบแห้ง ทำรางลิ้นด้วยวิธีพิเศษ ที่จะทำไม้พื้นไม้ของคุณ สวย ทน ใช้งานได้ยาวนานยิ่งกว่าที่เคย
พื้นไม้มะค่า4
พื้นไม้มะค่า 4″ x 90-150cm
SOLID MAKHA FLOORING
ที่สุดของคำว่าหรูหราและทันสมัย เพิ่มสีสันต์ให้กับบ้านได้ง่ายๆด้วยไม้มะค่า ใช้งานได้ยาวนาน
พื้นไม้มะค่า 4″ x 90-150cm SOLID MAKHA FLOORING ที่สุดของคำว่าหรูหราและทันสมัย เพิ่มสีสันต์ให้กับบ้านได้ง่ายๆด้วยไม้มะค่า ใช้งานได้ยาวนาน
ไม้ตะแบก ดีไหม
บันไดไม้ตะแบก 3.3 x 29 x 120cm
SOLID TABAK STAIRS
ไม้เนื้อแข็งที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์และงบประมาณ ราคาย่อมเยา สีอ่อนออกขาวเทา อบแห้ง ปลวกไม่กิน
บันไดไม้ตะแบก 3.3 x 29 x 120cm SOLID TABAK STAIRS ไม้เนื้อแข็งที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องดีไซน์และงบประมาณ ราคาย่อมเยา สีอ่อนออกขาวเทา อบแห้ง ปลวกไม่กิน
ปกโอ๊คแอชวอลนัท
บันไดไม้โอ๊คปิดผิวไส้ไม้จริงประสาน
SUPERSOLID OAK STAIRS
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก C&N DESIGN ใช้งานทนเทียบเท่าไม้จริงเต็มแผ่น ในราคาที่สบายกระเป๋า มีไส้ไม้ให้เลือก 3 รูปแบบ
บันไดไม้โอ๊คปิดผิวไส้ไม้จริงประสาน
SUPERSOLID OAK STAIRS
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก C&N DESIGN ใช้งานทนเทียบเท่าไม้จริงเต็มแผ่น ในราคาที่สบายกระเป๋า มีไส้ไม้ให้เลือก 3 รูปแบบ